Asia Park Đà Nẵng ra mắt tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam

Từ ngày 1 đến 5/9, Công viên châu Á tại TP Đà Nẵng sẽ ra mắt Tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam có chiều cao 47 m có tên Golden Sky Tower.
Tin nhanh, từ ngày 1 đến 5/9, Công viên châu Á (Asia Park; địa chỉ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết, công viên ra mắt Tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam có tên: Golden Sky Tower.

Tháp Golden Sky Tower được xác lập là tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam với chiều cao 47 m, tương đương với chiều cao của tòa nhà 13 tầng.

Là sản phẩm độc đáo của nhà sản xuất các trò chơi mạo hiểm SBF Visa Group (Italia) Golden Sky Tower được thiết kế tinh xảo 24 chỗ ngồi bao quanh, được gắn với sàn bê tông có thanh bảo vệ riêng lẻ và hệ thống rơi tự do có hệ phanh từ/ nam châm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách.

Chiều cao tối thiểu được phép tham gia trò chơi mạo hiểm từ 1,40 m và tối đa là 1,95 m.

Golden Sky Tower được xác lập là tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam với chiều cao 47 m

Golden Sky Tower được xác lập là tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam với chiều cao 47 m

Đây là game mới ra mắt tại Asia Park Đà Nẵng đúng dịp nghỉ lễ 2/9

Đây là game mới ra mắt tại Asia Park Đà Nẵng đúng dịp nghỉ lễ 2/9

Nhiều game ngoài trời thỏa mãn những tín đồ ưa thích cảm giác mạnh

Nhiều game ngoài trời thỏa mãn những tín đồ ưa thích cảm giác mạnh

Trong vòng 120 giây, Golden Sky Tower từ từ nâng du khách từ mặt đất lên độ cao 47m để ngắm toàn cảnh TP Đà Nẵng, rồi lao vút về mặt đất với vận tốc thần tốc gần 70 km/h.

Đây là trò chơi nằm trong top những trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu thế giới, được lấy ý tưởng từ hình ảnh tháp vàng và linh vật thần thoại kinnara đến từ Himapan Forest (thuộc dãy Himalaya huyền thoại).

Tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam sẽ mang làm thỏa mãn những tín đồ ưa thích cảm giác mạnh, muốn khám phá và chinh phục bản thân.

Đây cũng là trò chơi thứ 5 trong loạt trò chơi cảm giác mạnh được đưa vào phục vụ du khách tại Asia Park mùa hè này (Sky Treasure, Love Locks, The Flying Kirins và Singapore Sling) và là trò chơi ngoài trời thứ 19 xuất hiện tại Asia Park.

Anh Tuấn


Nguồn:http://www.nguoiduatin.vn/asia-park-da-nang-ra-mat-thap-roi-tu-do-cao-nhat-viet-nam-a256569.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *