Á hậu Lệ Hằng quyến rũ với đầm đuôi cá bó sát

Lệ Hằng đang là một trong những cái tên được kỳ vọng đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Sau khi á hậu 1 Ngô Trà My lên xe hoa bất ngờ, vị trí đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2016 hiện vẫn để ngỏ. Tuy nhiên, tới nay, không ít người cho rằng, mỹ nhân xứng đáng giành suất tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh là á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Đặng Lệ Hằng.

Á hậu Lệ Hằng

Trưởng thành từ cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Elite Model Look 2014 với vị trí quán quân, Lệ Hằng có thân hình chuẩn mẫu và gương mặt đẹp cuốn hút. Sau cuộc thi, người đẹp có phần im hơi lặng tiếng và từng khẳng định muốn tiến chậm nhưng chắc trong showbiz. Cả Lệ Hằng và Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều chưa lên tiếng về việc ai sẽ đại diện Việt Nam ở đấu trường năm nay.

Dù vậy, người đẹp Đà Nẵng vẫn là một trong những cái tên đặc biệt được chú ý. Song song với các hoạt động từ thiện và sự kiện giải trí, Lệ Hằng cũng tiếp tục công việc của một người mẫu với việc tham gia catwalk và chụp ảnh thời trang. Mới đây, ê kíp của cô đã thực hiện một bộ ảnh mới, mang lại hình ảnh một Lệ Hằng quyến rũ và sang trọng với những mẫu đầm dạ hội lấp lánh bắt mắt.

Á hậu Lệ Hằng

Á hậu Lệ Hằng

Lệ Hằng khoe đường cong quyến rũ với đầm đỏ

Lệ Hằng khoe đường cong quyến rũ với đầm đỏ

DanangZ

DanangZ

Sau khi Trà My lấy chồng, Lệ Hằng được kỳ vọng là cái tên tiếp theo đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Hoàn vũ 2016

Vẻ đẹp rạng rỡ của á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2016

Vẻ đẹp rạng rỡ của á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2016

Stylist: Trương Quang Diệu
Ảnh: Rin Trần
Trang điểm: Donald Nguyễn

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *