Á hậu Lệ Hằng cùng bé Hồng Minh giản dị trao quà từ thiện tại Đà Nẵng

Vừa qua, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng cùng bé Hồng Minh (Quán quân The Voice Kids 2015) đã tham gia Lễ đi bộ diễu hành kỷ niệm 55 năm Thảm họa da cam tại Việt Nam (1961 -2016).
Kể từ sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, người đẹp thường xuyên tham gia những dự án vì cộng động. Tuy nhiên, hoạt động này đặc biệt hơn cả vì được tổ chức tại Đà Nẵng, quê nhà của cô. Khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, Lệ Hằng không ngần ngại huỷ một số lịch làm việc và đặt ngay vé máy bay để kịp về Đà Nẵng.

Lệ Hằng xuất hiện từ 6h30 sáng tại địa điểm tổ chức để chuẩn bị cho công tác diễu hành. Cô diện trang phục thoải mái, giản dị nhưng không kém phần chỉnh chu.
Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc buột gọn tạo cảm giác dễ mến cho người đẹp Đà Nẵng. Trong sự kiện đi bộ, Lệ Hằng giúp một em nhỏ nạn nhân da cam di chuyển.

Sau đó, Á hậu Hoàn vũ cùng đoàn nghệ sĩ di chuyển đến địa điểm sinh hoạt của các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thuộc thành phố Đà Nẵng.

Trong suốt buổi từ thiện, Lệ Hằng liên tục nở nụ cười tươi tắn khi tiếp xúc cùng các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam. Nhờ đó, cô dễ dàng tạo không khí gần gũi và tiếp cận để hỏi thăm các em nhỏ.
Ngoài Lệ Hằng, “cô bé tóc mây” Hồng Minh – quán quân Giọng hát Việt nhí 2015 cũng góp mặt và mang đến một số tiết mục giao lưu cùng chương trình.
Giọng hát của Hồng Minh khiến cho không khí chương trình từ thiện lắng lại.

Hồng Nguyên – Panda Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *