6 điều nên biết trước khi tham gia LA VIE COLOR ME RUN 2016

La Vie Color Me Run không phải là một sự kiện chạy bộ thông thường, đây là một hoạt động vui cuối tuần dành cho tất cả mọi người. Chính vì thế mà La Vie Color Me Run đã nhanh chóng được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình từ lần đầu tiên tổ chức và dần trở thành một phần không thể thiếu.

Tuy nhiên La Vie Color Me Run vẫn còn là một khái niệm mới mẻ đối với nhiều người. Để người tham gia có được tinh thần thoải mái nhất khi tham gia sự kiện lần đầu, sau đây sẽ là 6 điều nên biết trước khi đến với Lavie Color Me Run.

1. Bạn không nhất thiết phải là một vận động viên (VĐV) chạy thực thụ để tham gia La Vie Color Me Run: Vì đây không phải là cuộc đua tính thời gian để tìm ra người chiến thắng, bạn hoàn toàn có thể thong thả đi bộ và tận hưởng chặng đường bên gia đình, bạn bè.

2. Tất cả những gì bạn cần là sẵn sàng với bộ KIT gồm túi, áo, BIB, bột màu và lịch trình trước khi đến với sự kiện. Và hơn thế nữa, tìm cho mình một nhóm bạn thật hợp ý cùng nhau đến và trải nghiệm chặng đường này nhé.

3. Trong thời gian trước khi diễn ra sự kiện, các bạn nên liên tục cập nhật những thông tin về chương trình thông qua Facebook hoặc Instagram, để bắt kịp những tin tức mới nhất về chương trình.

4. Niềm vui sẽ thật sự trọn vẹn khi không có bất cứ rủi ro nào xảy ra với bạn. Vì vậy hãy luôn nhớ cách bảo vệ bản thân mình, phòng những vấn đề xấu nhất có thể xảy ra. Trong trường hợp không may, kỹ năng sơ cứu sẽ luôn được tận dụng tối đa. Bên cạnh đó, đừng quên rằng vật dụng cá nhân có giá trị cao không được khuyến khích mang đến sự kiện, trừ khi bạn luôn ý thức giữ chúng bên mình suốt sự kiện. Hãy mang theo 1 cặp kính mát và chiếc khăn tay, để phòng bột không may vào mắt hay miệng bạn nhé.

5. Chắc chắn một trong những phần các bạn mong chờ nhất của sự kiện chính là được thoả sức tắm mình trong mưa bột màu, cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc sắc màu cùng bạn bè ở cuối đường chạy. Vì vậy, đừng quên giữ lại 1 ít cho khoảnh khắc đặc biệt này nhé. Đừng lo! Các bạn có vô vàn cơ hội được đắm mình với sắc màu qua các trạm trong suốt đường chạy đấy. Lavie Color Me Run còn có cả bữa tiệc âm nhạc hoành tráng đợi bạn ở đích đến.

6. Đến với La Vie Color Me Run, các bạn sẽ được tạo cơ hội tối đa vui hết mình mà không phải lo lắng về độ nguy hiểm của bột màu. Bởi vì thành phần của chúng được tạo ra từ bột mì và màu thực phẩm, nên việc giặt rửa cũng chẳng phải là vấn đề. Tuy nhiên, đó sẽ không phải là ý tưởng hay khi mang những món đồ mình ưa thích, hoặc chúng được làm từ chất liệu khó tẩy rửa nhé.

Hãy chuẩn bị thật kỹ để có một ngày hội thật vui vẻ nhé. Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn tránh được những tổn thất không đáng có làm mất vui trong quá trình tham gia sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *