6 ‘bar tây’ Đà Nẵng cho bạn tha hồ chém tiếng Anh

Nếu muốn làm quen, giao lưu với tây, đây là những địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Bamboo 2 Bài trí đơn giản nhưng phong cách bởi các ký hoạ vui nhộn của khách hàng trên các vách tường. Là nơi tuyệt vời để thưởng thức âm nhạc tao nhã, trò chuyện cùng với…

Nếu muốn làm quen, giao lưu với tây, đây là những địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

Bamboo 2

DanangZ

Bài trí đơn giản nhưng phong cách bởi các ký hoạ vui nhộn của khách hàng trên các vách tường. Là nơi tuyệt vời để thưởng thức âm nhạc tao nhã, trò chuyện cùng với người nước ngoài và làm quen với những người bạn mới.

Địa chỉ: 216 Bạch Đằng, Đà Nẵng

Điện thoại; 090 554 4769

Golden Pine Pub

DanangZ

Golden Pine là địa điểm quen thuộc của người Tây ở Đà Nẵng muốn thư giãn vào ban đêm. Golden Pine có view sông Hàn, nhạc sôi động và có Happy Hour hàng ngày từ 5h đến 7h30 tối.

Địa chỉ: 52 Bạch Đằng, Đà Nẵng

Event Pub

DanangZ

Quán rượu vang đầu tiên ở Đà thành với trên 100 lại rượu khác nhau, đến từ các nước Pháp, Chile , Argentina, Mỹ , Ý…, có nhạc sống tiếng Anh hàng đêm.

Địa chỉ: 36 Trần Phú, Đà Nẵng

Điện thoại: 05113 866 000

Waves Rooftop Bar

DanangZ

Quán bar ven biển của người Mỹ và đậm phong cách Mỹ. Quán rất đông người nước ngoài đến tham gia tiệc tùng và giao lưu nhạc sống hằng đêm.

Địa chỉ: 37 An Thượng 2, Đà Nẵng

Điện thoại: 0977 46 81 10

Vision English Coffee

Quán coffee học tiếng Anh với các TNV nước ngoài được chủ quán host trong hostel của quán. Hằng đêm đều có các talkshow, giao lưu văn hóa và biểu diễn nhạc sống bằng tiếng Anh.

Địa chỉ: 06 Dương Thị Xuân Quý, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *