4 lý do khiến giới trẻ phát cuồng với “Lặn biển giữa Đà Nẵng” vào dịp lễ 30/4 này

Đường trượt Clear – bật tung mát lạnh 2015 đã trở lại và còn được nâng cấp thành CLEAR CITY DIVING – BẬT TUNG MÁT LẠNH với bể lặn có 102 cùng rất nhiều các hoạt động vô cùng thú vị khác. Cùng điểm qua 4 lý do khiến giới trẻ dễ phát cuồng với khu vực lặn hoành tráng ngay trong lòng thành phố này nhé.

1. Lặn biển thật sâu, săn quà thật ngầu

Nếu năm ngoái hàng nghìn bạn trẻ đã phấn khích với đường trượt dài 200m thì năm nay sẽ còn phấn khích hơn nữa với trạm kho báu đại dương của chương trình “CLEAR CITY DIVING”. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác vừa được lặn ngay giữa lòng thành phố vừa có cơ may được rinh “kho báu” về nhà.

Kho báu của “CLEAR CITY DIVING” vô cùng phong phú nhé, ngoài những phần quà từ Clear, bạn còn có cơ hội “săn” được cả Iphone, Ipad… nữa đó! Quá đã phải không nào?

4 lý do khiến giới trẻ phát cuồng với “Lặn biển giữa Sài Gòn” - Ảnh 1.

Một góc của đường trượt nước và khu vực lặn biển hoành tráng nhất Việt Nam.

2. Trải nghiệm hoạt động chụp ảnh dưới nước

Chụp ảnh dưới nước cũng là một trong những hoạt động vừa hấp dẫn vừa gây tò mò cho các bạn trẻ. Vì đây vốn là một thú vui tốn kém và đòi hỏi nhiều máy móc công phu. Nhưng giờ đây tại Clear City Diving- Bật tung mát lạnh, một photobooth đặt sẵn đang chờ đón để gửi đến bạn những khung ảnh dưới nước đẹp long lanh huyền ảo luôn!

4 lý do khiến giới trẻ phát cuồng với “Lặn biển giữa Sài Gòn” - Ảnh 2.

Màu xanh thật sảng khoái và bật tung mát lạnh.

3. Quá đã với những trò chơi cảm giác mạnh

CLEAR CITY DIVING là lễ hội nối tiếp thành công của Đường trượt Clear diễn ra vào năm 2015 với rất nhiều hoạt động thú vị và mới lạ, như đường trượt nước có độ dốc cao, những khúc quanh bất ngờ, một tấn nước đá tạo hơi lạnh, nhiều chiếc quạt công suất lớn tạo lốc xoáy… Năm nay, vẫn là những trò chơi cảm giác mạnh đầy sảng khoái như thế, nhưng CLEAR CITY DIVING còn bổ sung thêm các hoạt động khác như thử thách đồng đội trong đấu trường súng nước… Rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh như thế nên không lạ gì khi giới trẻ đang chờ mong từng ngày để được tham gia lễ hội phải không nào?

4. Nhạc nước đỉnh cao với những cái tên đình đám OnlyC, Minh Xù, Emily, Hằng Bingbong…

Ngoài việc được tắm mát và tham gia những hoạt động thú vị, giới trẻ còn chờ đợi CLEAR CITY DIVING với chương trình nhạc nước sôi động, quy tụ những cái tên đang đình đám nhất Vbiz. Như OnlyC, Minh Xù, Emily, Hằng Bingbong…

4 lý do khiến giới trẻ phát cuồng với “Lặn biển giữa Sài Gòn” - Ảnh 4.

Hãy nhanh tay săn vé ngay bây giờ để tham gia chương trình tại Đà Nẵng nhé! Truy cập ngay facebook.com/ClearVietnam để biết thêm thông tin chi tiết!

4 lý do khiến giới trẻ phát cuồng với “Lặn biển giữa Sài Gòn” - Ảnh 5.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *