10 điều phải làm ở Đà Nẵng khi còn trẻ

Ráng thử 10 điều này để thấy tuổi trẻ của bạn thật tuyệt vời khi gắn với thành phố Đà Nẵng dễ thương.

Thử hết tất cả các món ăn vặt

 

DanangZ

Nhân lúc đồ ăn vặt còn rẻ (10k-20k), hãy thử hết từ bánh xèo, bánh căn, ốc hút, mít trộn… ở những làng ăn vặt vừa rẻ vừa ngon vô cùng nhộn nhịp ở Đà Nẵng.

Ngồi trà chanh, trà sữa chém gió cùng bạn bè

DanangZ

Thứ nhất là những quán trà chanh, trà sữa ven đường biển hoặc ở Bạch Đằng, ta cùng đám bạn cứ tha hồ nhâm nhi, ngắm trai xinh gái đẹp rồi chém gió suy luận về cuộc đời.

Thử đi bar, đi pub một lần

DanangZ

Nặng đô thì đi MTV, New Phương Đông để quẩy banh nóc. Nếu thích nhẹ nhàng thì vào OQ hay On The Radio, người trẻ Đà Nẵng cực năng động nhưng cũng hiền hậu dễ thương và văn minh lắm.

Overnight cảm nhận nhịp sống về đêm của thành phố

Ngắm cầu sông Hàn quay, ngồi nhâm nhi mấy quán nhỏ xuyên đêm rồi kéo nhau ra biển ngắm mặt trời đang nhô lên, sau đó về ngủ một giấc yên lành.

Lang thang trên biển lúc bình minh lên

DanangZ

Để đón khoảnh khắc tươi đẹp nhất của ngày mới, nhìn biển xanh chuyển từ màn đêm đen sang xanh nhạt, hồng rực rỡ và sau đó là bao la xanh thẫm

Ngồi café buổi sớm mai

DanangZ

Không xô bồ, hỗn độn, không hối nhau bằng tiếng còi xe, café buổi sớm mai là lúc “nhìn đời, nhìn người”, để im nghe câu chuyện của các bác trung niên đang kể cùng nhau bên làn khói thuốc.

Dẫn người thương lượn lờ phố xá

 

Nếu mà có người thương thì thật tuyệt khi cùng họ bách bộ bên bờ biển xanh, hóng gió trên những cây cầu hay đưa nhau đi trốn trên đỉnh Sơn Trà vào một ngày bất chợt thấy mệt mỏi.

Kết bạn với người nước ngoài rồi dẫn họ đi thăm thú Đà Nẵng

DanangZ

Đà Nẵng thật đẹp, mình ta cảm nhận thì thật phí, hãy chia sẻ sự hưởng thụ ấy với những người bạn đến từ vùng đất khác. Ta có thêm bạn, họ có thêm ấn tượng đẹp về chính thành phố của ta.

Phượt ra vùng ngoại ô

DanangZ

Nếu một ngày đẹp trời và đột nhiên muốn đi trốn, hãy cùng bạn bè vác xe máy phượt ra Huế hoặc phượt vào Quảng Nam. Những chuyến xê dịch tuy không dài nhưng cũng sẽ giúp ta cảm thấy rằng tuổi trẻ này trôi qua không phút giây nào là không ý nghĩa.

 

Cùng bạn bè bung lụa tại các sự kiện

 

DanangZ

Đà Nẵng hàng năm có cả trăm lễ hội: đường chạỵ sắc màu Color Me Run, lễ hội bắn pháo hoa, đại hội thể thao châu Á, nhảy bikini flasmob tren biển, marathon quốc tế… Không gì tuyệt vời hơn nếu được cùng bạn bè bung lụa tại đây bằng trọn vẹn nhiệt huyết và thanh xuân của mình.


Nguồn:http://yourdanang.net/l/10-dieu-phai-lam-o-da-nang-khi-con-tre/-KSQH3Emo5gjuL67OiCD.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *