‘Truy sát” làm concert hoành tráng ở Đà Nẵng

Bộ phim hành động do Trương Ngọc Ánh đóng chính sẽ thực hiện một concert hoành tráng để quảng bá ở Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng.

Sau khi thực hiện showcase ở Hà Nội và TPHCM, đoàn phim cùng nhà sản xuất Truy sát đang ráo riết chuẩn bị cho chương trình biểu diễn Truy sát film Concert sẽ  diễn ra ở 3 thành phố lớn là: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Đây là lần đầu tiên, một bộ phim hành động thực hiện chương trình concert để quảng bá cho phim với màn trình diễn âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật điện ảnh hiện đại, đặc biệt là các tiết mục hành động trong phim với sự tham gia của các diễn viên: Trương Ngọc Ánh, Vĩnh Thụy, Thiên Nguyễn, Lamour Vissay, Cường Seven, Hiếu Nguyễn…

 Ngoài sự tham gia biểu diễn của dàn sao phim Truy sát, khán giả còn được thưởng thức chương trình ca nhạc sôi động, hoành tráng với sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: Thu Minh, Đông Nhi, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh, Trịnh Thăng Bình, Trọng Hiếu Idol, Phúc Bồ… và các DJ, biên đạo nổi tiếng như: John Huy Trần, BoB, MoS, Joak, Nam Lê…

Dàn diễn viên Truy sát sẽ tái hiện những cảnh hành động đặc sắc trong concert

Truy sát film Concert  dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 08/4 tại SVĐ Hoa Lư, TP. HCM, 16/4 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội và 06/5 tại SVĐ Quân khu 5, Đà Nẵng.

Cùng với chương trình, Truy sát film Concert sẽ trao nhiều suất học bổng có giá trị cho các sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Phim Truy sát sẽ được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc vào ngày 22/4/2016.

 V.H

Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.