TP.Đà Nẵng: Cháy gara ôtô nhiều người hốt hoảng

Khoảng 9h30 sáng 22/9, tại gara ô tô (số 186 đường 30/4, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) đã xảy ra vụ cháy, khiến nhân viên hốt hoảng bỏ chạy.

TP.Đà Nẵng: Cháy gara ôtô nhiều người hốt hoảng
TP.Đà Nẵng cháy gara ôtô nhiều người hốt hoảng

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, nhân viên đang rửa xe và tiến hành chăm sóc nội, ngoại thất thì phát hiện có cháy trên tầng 2 nên dùng bình xịt chữa cháy dập lửa. Tuy nhiên, do đám cháy bùng phát rất nhanh và khói bốc ra nhiều nên nhân viên không thể dập lửa và nhanh chóng gọi cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC TP. Đà Nẵng đã nhanh chóng điều 7 xe cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tiến hành dập lửa, ngăn không cho đám cháy lan rộng. Đến 10h30 cùng ngày, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Thượng tá Lê Phước Cam, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 1, cho biết : “Sau khi nhận được tin báo, chỉ sau 5 phút lực lượng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Do đây là gara ô tô nên số chất cháy rất là đa dạng, đặc biệt là sơn và các thùng sốp nên lửa cháy lan rất là nhanh, lượng khí độc tỏa ra rất là lớn. Chúng tôi đã cho cán bộ chiến sĩ tấn công nhiều mặt, tổ chức khống chế không cho đám cháy cháy lan sang các nhà bên cạnh”.

Minh Ngọc/ Môi trường và cuộc sống

Nguồn:http://moitruong.net.vn/tp-da-nang-chay-gara-oto-nhieu-nguoi-hot-hoang/
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.