Tóc Tiên, Bảo Thy, Trúc Nhân mang “bão âm nhạc bia Sài Gòn” đổ bộ vào Đà Nẵng

Tóc Tiên, Bảo Thy, Trúc Nhân, Lou Hoàng, Only C... đã đồng loạt đổ bộ đến công viên Biển Đông, Thành phố Đà Nẵng vào ngày 26/8 để tham gia chương trình "Đại nhạc hội âm nhạc bãi biển mùa hè" do bia Sài Gòn tổ chức

Chương trình gồm các hoạt động vui chơi tại bãi biển và một đêm nhạc hoành tráng với rất nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Chương trình quy tụ nhiều giọng ca nổi tiếng như Tóc Tiên, Bảo Thy, Trúc Nhân, Lou Hoàng, Only C… và MC dí dỏm Nguyên Khang.

Đúng như tên gọi, Beach festival all summer sẽ là một chuỗi sự kiện sôi nổi với nhiều màu sắc thể hiện tinh thần nhiệt huyết, và cá tính mạnh mẽ của giới trẻ.

Bia Sài Gòn sẽ là một cầu nối kết nối các bạn trẻ với nhau qua những trò chơi thú vị và chương trình đại nhạc hội bãi biển.

Tóc Tiên, Bảo Thy, Trúc Nhân mang \
Bạn sẽ được tham gia vào những trò chơi Vịnh phao nổi, leo núi bia khổng lồ và thử thách bơi giữa Bắc Cực sẽ mang đến cho người chơi cảm giác như đang Bơi giữa những dòng sông băng tại Bắc Cực ngay giữa ngày hè nóng nực, chắc chắn sẽ khiến ai tham gia cũng đều cảm thấy vô cùng phấn khích.

Tóc Tiên, Bảo Thy, Trúc Nhân mang \
Ông bà anh, 4 chữ lắm, Thật bất ngờ, Mình là gì của nhau,… là những ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng tại Việt Nam sẽ được các ca sĩ mang tới cho khán giả trẻ tại Đà Nẵng. Không chỉ có vậy, DJ Trang Moon đã mang tới một không gian EDM tràn đầy hứng khởi cho các raver tại Đà Nẵng.

Tóc Tiên, Bảo Thy, Trúc Nhân mang \

Tóc Tiên cháy hết mình trên sân khấu đêm đại nhạc hội âm nhạc bãi biển mùa hè.

Beach Festival Twist all Summer nằm trong số những chương trình nhằm đẩy mạnh các sản phẩm của bia Sài Gòn và đây cũng là món quà dành tặng riêng cho các bạn trẻ Đà Nẵng.

Tóc Tiên, Bảo Thy, Trúc Nhân mang \

OnlyC và Lou Hoàng làm siêu lòng khán giả trẻ Đà Nẵng.

Chương trình được diễn ra vào 2 ngày 25-26/8 tại công viên Biển Đông. Mọi hoạt động trong sự kiện các bạn đều được tham gia miễn phí, không những thế còn có cơ hội được nhận rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ nhãn hàng bia Sài Gòn. Điểm đến tiếp theo của chương trình là Vũng Tàu (ngày 1-2/9/2017), Nha Trang (ngày 8-9/9/2017).

Nhân Hòa/ theo Trí Thức Trẻ

Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.