Tạm giữ hình sự đối tượng chém đứt bàn tay nhân viên quán karaoke

Chiều 4-12, Thượng tá Nguyễn Phước Tốt, Phó trưởng Công an quận Liên Chiểu cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Ngọc Phi (SN 1996, trú thôn Tân Ninh, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Tạm giữ hình sự đối tượng chém đứt bàn tay nhân viên quán karaoke
Đối tượng Phi tại cơ quan công an. Ảnh: NGỌC PHÚ

Trước đó, khoảng 0 giờ 30 ngày 4-12, Công an quận Liên Chiểu nhận được thông tin có đối tượng dùng mã tấu chém đứt bàn tay phải của nhân viên quán karaoke S.M (phường Hòa Khánh Nam). Xác định đây là vụ việc nghiêm trọng, lãnh đạo công an quận triển khai lực lượng cảnh sát hình sự đến hiện trường điều tra vụ việc.

Theo lời khai của các nhân viên, khoảng 0 giờ cùng ngày, một nhóm thanh niên khoảng 5 nam, 3 nữ sau khi hát karaoke xong thì tính tiền và xảy ra mâu thuẫn với nhân viên quán vì cho rằng quán tính tiền sai.

Vụ việc được giảng hòa nhanh chóng ngay sau đó và nhóm thanh niên này ra về. Chưa đầy 5 phút sau, bất ngờ một thanh niên cầm mã tấu vào quán truy đuổi nhân viên. Anh Võ Duy L. khi đưa tay phải lên đỡ thì bị đối tượng chém đứt bàn tay phải.

Bằng nhiều nghiệp vụ kết hợp, lực lượng cảnh sát hình sự đã xác định được một số thanh niên trong nhóm hát karaoke này và truy ra đối tượng gây án là Nguyễn Ngọc Phi.

Một mặt, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an quận Liên Chiểu phối hợp với Công an phường Hòa Khánh Nam, Công an xã Hòa Liên và một số địa phương khác truy bắt Phi. Mặt khác, dùng nhiều kênh để vận động đối tượng ra đầu thú. Biết không thể trốn thoát, lúc 9 giờ cùng ngày, Phi đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Liên Chiểu đang tiếp tục điều tra vụ việc.

NGỌC PHÚ/ Báo Đà Nẵng

Nguồn: http://baodanang.vn/channel/5432/201712/tam-giu-hinh-su-doi-tuong-chem-dut-ban-tay-nhan-vien-quan-karaoke-2580402/

Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.