NÓNG: Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà tuyển dụng 32 vị trí (1/2017)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà là thành viên của Tập đoàn Sun Group và là chủ đầu tư Khu du lịch Bà Nà Hills bao gồm chuỗi các nhà hàng, khách sạn; hệ thống cáp treo, tàu hỏa leo núi; khu vui chơi giải trí trong nhà;...

Do nhu cầu mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, Công ty chúng tôi cần tuyển nhân sự như sau:

  1. Trưởng phòng Kiểm tra kiểm soát nội bộ, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 35;
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt;
  • Am hiểu về 5S và ISO;
  • Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí đương đương trong việc kiểm tra, kiểm soát các hoạt động kinh doanh, tài chính, xây dựng.
  1. Trưởng bộ phận Công nghệ thông tin, yêu cầu:
  • Nam, tuổi từ 25 – 35;
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin;
  • Có khả năng quản lý, điều hành và tổ chức thực hiện công việc khoa học;
  • Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm và chịu được áp lực công việc cao;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Trưởng bộ phận nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 40;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Du lịch, Khách sạn, Ngoại ngữ;
  • Có kinh nghiệm quản lý chi phí, nhân viên, công cụ dụng cụ, thiết lập hoạt động và vận hành chuỗi nhà hàng;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Hàn/Trung;
  • Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Quản lý/Giám sát nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 35;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
  • Có kiến thức về F&B, các loại rượu/ cocktail;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Hàn/Trung.
  1. Bếp trưởng nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam, tuổi từ 25 – 40;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Nhà hàng khách sạn, Quản trị bếp công nghiệp, Nghiệp vụ nấu bếp;
  • Chế biến được nhiều món Á – Âu, có kỹ năng quản lý phân chia công việc cho nhân viên, lên được thực đơn định lượng;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Giám sát bếp/Giám sát bếp bánh, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 45;
  • Có Chứng chỉ nghề bếp;
  • Khả năng hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình;
  • Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Giám sát tạp vụ nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 22 – 35;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngành Du lịch;
  • Chăm chỉ, cẩn thận, giao tiếp tốt. Am hiểu về các loại hóa chất tẩy rửa, lau chùi, có khả năng sắp xếp bố trí nhân sự;
  • Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Cán bộ Kiểm tra kiểm soát nội bộ phụ trách mảng tài chính kế toán, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 22 – 40;
  • Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.
  1. Nhân viên quản lý nhà nhân viên, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 40;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngành Kinh tế, Kỹ thuật;
  • Trung thực, nhiệt tình;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  1. Nhân viên tạp vụ/Nhân viên môi trường công cộng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 18 – 45;
  • Tối thiểu tốt nghiệp THCS;
  • Siêng năng, nhiệt tình, nhanh nhẹn.
  1. Chuyên viên kỹ thuật điện, yêu cầu:
  • Nam, tuổi từ 25 – 35;
  • Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Kỹ thuật điện, Điện tự động hóa, Cơ điện tử;
  • Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí vận hành, bảo trì hệ thống điện, điện tự động;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt, đọc hiểu tài liệu kỹ thuật;
  • Am hiểu về PLC, biến tần, mạng truyền thông công nghiệp.
  1. Nhân viên kỹ thuật cơ khí, yêu cầu:
  • Nam, tuổi từ 23 – 40;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Cơ khí;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm gia công, vận hành, bảo trì hệ thống cơ khí;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  1. Nhân viên kỹ thuật điện lạnh, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 40;
  • Tốt nghiệp tối thiểu Trung cấp chuyên ngành Điện, Điện lạnh;
  • Có kiến thức về công tác bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị âm thanh, truyền hình, các bo mạch trong máy móc thiết bị bếp, nhà hàng;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Chuyên viên sự kiện, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 40;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing, Ngoại ngữ;
  • Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm trong công tác tổ chức sự kiện, quản lý điều phối nghệ sĩ, khách mời sự kiện;
  • Sử dụng thành thạo tiếng Nga/Ukraina.
  1. Thiết kế đồ họa, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 40;
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Thiết kế, Kiến trúc;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa cần thiết cho chuyên môn như: Adobe, Corel, Autocad, 3D/Sketch up;
  • Ưu tiên ứng viên có Tiếng Anh giao tiếp tốt;
  • Biết chụp hình, quay phim, biên tập phim, thiết kế & quản trị web là một lợi thế.
  1. Nhân viên soát vé/Nhân viên hướng dẫn khách nhà ga, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 30, có ngoại hình khá;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Du lịch, Khách sạn, Ngoại ngữ;
  • Anh Văn giao tiếp tốt, tiếng Trung/Hàn giao tiếp cơ bản.
  1. Hướng dẫn viên, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 22 – 35;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành Du lịch, Khách sạn, Ngoại ngữ;
  • Tiếng Anh giao tiếp thông thạo, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Hàn/Trung;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Nhân viên thu ngân, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 30, ngoại hình khá;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Kế toán, Du lịch hoặc Ngoại ngữ;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Hàn/Trung.
  1. Chuyên viên kỹ thuật cây xanh, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 35;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Nông nghiệp, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật hoa viên & cảnh quan;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Nhân viên cây xanh, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 18 – 40;
  • Tốt nghiệp THCS trở lên, chịu khó, có sức khỏe tốt;
  • Có kinh nghiệm trồng, ươm và chăm sóc cây xanh.
  1. Nhân viên cắt tỉa cây xanh, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 18-40;
  • Tốt nghiệp THCS trở lên, có năng khiếu về mỹ thuật, khéo tay;
  • Có kinh nghiệm chăm sóc cắt tỉa cây xanh.
  1. Nhân viên y tế, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 22 – 35;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Y, Dược;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
  • Nắm vững kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu, tiêm, truyền;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  1. Thủ kho, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 45;
  • Tốt nghiệp tối thiểu Trung cấp chuyên ngành Kinh tế;
  • Trung thực, chịu khó, ưu tiên ứng viên có năng khiếu thể thao/văn nghệ.
  1. Giám sát chất lượng thực phẩm, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 35;
  • Tối thiểu tốt nghiệp Sơ cấp nghiệp vụ nấu ăn;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, kho thực phẩm;
  • Am hiểu quá trình sản xuất, sơ chế đóng gói sản phẩm và nắm vững kiến thức ATVSTP.
  1. Nhân viên quản lý đơn hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 35;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Kinh tế;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Chuyên viên mua hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 45;
  • Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế, Hóa thực phẩm;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Nhân viên pha chế, yêu cầu:
  • Nam, tuổi từ 18 – 30, có ngoại hình khá;
  • Có kinh nghiệm, kiến thức pha chế về các loại rượu;
  • Tốt nghiệp ngành Nhà hàng – Khách sạn là một lợi thế;
  • Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  1. Lễ tân nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 30, có ngoại hình khá;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Ngoại ngữ;
  • Chăm chỉ, cẩn thận, vui vẻ, giao tiếp tốt;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Trung/Hàn/Nhật.
  1. Nhân viên phục vụ nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 30, ngoại hình khá;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Hàn/Trung.
  1. Nhân viên bếp bánh/bếp lạnh/bếp nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 45;
  • Tốt nghiệp Sơ cấp nghề Bếp;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực du lịch, khách sạn;
  • Nhiệt tình, nhanh nhẹn, tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  1. Nhân viên phụ bếp nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 35;
  • Tốt nghiệp Sơ cấp nghiệp vụ nấu ăn.
  1. Nhân viên bếp căn tin/Nhân viên phụ bếp căn tin, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 40;
  • Ưu tiên ứng viên đã tốt nghiệp Sơ cấp nghiệp vụ nấu ăn;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm nấu ăn, phục vụ bếp căn tin;
  • Sức khỏe tốt.

Quyền lợi:
– Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn;
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả;
– Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ;
– Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
– Xe đưa đón.

Phương thức dự tuyển:
Ứng viên quan tâm đến công việc, vui lòng nộp hồ sơ trước ngày 31/01/2017 qua 02 hình thức:
1. Qua email: tuyendung@banahills.com.vn
Tiêu đề email ghi rõ : Vị trí ứng tuyển – Họ và tên
Ví dụ                          : Nhân viên thu ngân – Nguyễn Văn A
2. Trực tiếp:
Địa điểm 1: Phòng Hành chính Nhân sự – Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà.
Nhà điều hành – Đối diện nhà Ga đi cáp treo, gặp Mr. Châu.
Địa điểm 2: Văn phòng 93 Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng, gặp Ms.Quyên.
Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm: Đơn xin việc ghi rõ vị trí ứng tuyển; sơ yếu lý lịch; CMND; hộ khẩu, giấy khám sức khỏe; bằng cấp liên quan, 04 ảnh 3×4.

Chỉ phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu, không hoàn trả hồ sơ xin việc.

Bản tin việc làm Đà Nẵng được DanangZ tổng hợp từ nhiều nguồn.

DanangZ không chịu trách nhiệm về các nội dung trên.

Cần đăng tin tuyển dụng vui lòng gửi mail về: info@danangz.vn

Tin cùng chuyên mục
Loading...
Tin khác
10 lý do “chán ghét” khi sống ở Đà Nẵng
Báo chí ai cũng bảo Đà Nẵng là một thành phố đáng sống. Với kinh nghiệm hơn 20 năm sống trên đất Đà Nẵng, thở…
Thương tâm hai chị em có cha mẹ lần lượt tự tử
Những ngày này, người dân xã Đại Đồng, Đại Lộc, Quảng Nam thương xót cho hoàn cảnh một gia đình hai vợ chồng l…
Khách sạn Minh Toàn Galaxy Đà Nẵng tuyển dụng nhiều vị trí (tháng 3/2017)
Khách sạn Minh Toàn Galaxy Đà Nẵng tuyển dụng nhiều vị trí (tháng 3/2017)
Xe tải lật ngang trước đường dẫn vào sân bay Đà Nẵng, giao thông hỗn loạn
Sau cú va chạm, xe tải chở theo chiếc xe cần cẩu mini bị lật ngang giữa đường dẫn vào sân bay Đà Nẵng khiến gi…
[SIÊU HOT] Tha hồ selfie 1000 kiểu cùng sự kiện “Nghệ thuật sắp đặt dù” đầy màu sắc tại Đà Nẵng
Sự kiện nghệ thuật sắp đặt Dù tại Đà Nẵng “Nắng tháng ba” được Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng tổ…
Lạc lối giữa khung trời Châu Âu ngay tại Đà Nẵng
Chuyến đi Đà Nẵng khám phá cung đường biển đẹp ngọt ngào hay vi vu trên thành phố của những cây cầu đã làm cho…
18 năm trong vỏ bọc thủ kho
Hành trình suốt 18 năm trốn truy nã trong vỏ bọc một thủ kho nhà máy xi-măng của Dũng đã khép lại vào trưa 16-…
Kết tri kỷ… để trộm cướp!
Nguyễn Minh Vương (1995, trú xã Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) và Nguyễn Văn Sinh (1995, trú tổ 4…
Bí mật của 2 thanh niên đi xe tay ga cao cấp
Qua công tác theo dõi, 17 giờ ngày 17-3, tổ công tác của CAP Hòa Cường Bắc (Hải Châu, Đà Nẵng) làm nhiệm vụ tr…
Có một điểm checkin chất lừ chỉ cách Đà Nẵng 3 km
Nếu bạn đã quá quen với những ngóc ngách trong thành phố. Nếu bạn muốn tìm một góc mới lạ vào ngày cuối cùng đ…
Quán cơm 1.000 đồng ra đời vì chủ quán được “người dưng” cho tiền đổ xăng, điều tử tế lại sinh ra điều tử tế
Sau khi tốt nghiệp, anh P. từ Sài Gòn ra Đà Nẵng lập nghiệp. Có lần trong túi không còn tiền mà xe lại hết xăn…