NÓNG: Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà tuyển dụng 32 vị trí (1/2017)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà là thành viên của Tập đoàn Sun Group và là chủ đầu tư Khu du lịch Bà Nà Hills bao gồm chuỗi các nhà hàng, khách sạn; hệ thống cáp treo, tàu hỏa leo núi; khu vui chơi giải trí trong nhà;...

Do nhu cầu mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, Công ty chúng tôi cần tuyển nhân sự như sau:

  1. Trưởng phòng Kiểm tra kiểm soát nội bộ, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 35;
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt;
  • Am hiểu về 5S và ISO;
  • Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí đương đương trong việc kiểm tra, kiểm soát các hoạt động kinh doanh, tài chính, xây dựng.
  1. Trưởng bộ phận Công nghệ thông tin, yêu cầu:
  • Nam, tuổi từ 25 – 35;
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin;
  • Có khả năng quản lý, điều hành và tổ chức thực hiện công việc khoa học;
  • Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm và chịu được áp lực công việc cao;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Trưởng bộ phận nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 40;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Du lịch, Khách sạn, Ngoại ngữ;
  • Có kinh nghiệm quản lý chi phí, nhân viên, công cụ dụng cụ, thiết lập hoạt động và vận hành chuỗi nhà hàng;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Hàn/Trung;
  • Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Quản lý/Giám sát nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 35;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
  • Có kiến thức về F&B, các loại rượu/ cocktail;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Hàn/Trung.
  1. Bếp trưởng nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam, tuổi từ 25 – 40;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Nhà hàng khách sạn, Quản trị bếp công nghiệp, Nghiệp vụ nấu bếp;
  • Chế biến được nhiều món Á – Âu, có kỹ năng quản lý phân chia công việc cho nhân viên, lên được thực đơn định lượng;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Giám sát bếp/Giám sát bếp bánh, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 45;
  • Có Chứng chỉ nghề bếp;
  • Khả năng hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình;
  • Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Giám sát tạp vụ nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 22 – 35;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngành Du lịch;
  • Chăm chỉ, cẩn thận, giao tiếp tốt. Am hiểu về các loại hóa chất tẩy rửa, lau chùi, có khả năng sắp xếp bố trí nhân sự;
  • Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Cán bộ Kiểm tra kiểm soát nội bộ phụ trách mảng tài chính kế toán, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 22 – 40;
  • Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.
  1. Nhân viên quản lý nhà nhân viên, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 40;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngành Kinh tế, Kỹ thuật;
  • Trung thực, nhiệt tình;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  1. Nhân viên tạp vụ/Nhân viên môi trường công cộng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 18 – 45;
  • Tối thiểu tốt nghiệp THCS;
  • Siêng năng, nhiệt tình, nhanh nhẹn.
  1. Chuyên viên kỹ thuật điện, yêu cầu:
  • Nam, tuổi từ 25 – 35;
  • Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Kỹ thuật điện, Điện tự động hóa, Cơ điện tử;
  • Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí vận hành, bảo trì hệ thống điện, điện tự động;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt, đọc hiểu tài liệu kỹ thuật;
  • Am hiểu về PLC, biến tần, mạng truyền thông công nghiệp.
  1. Nhân viên kỹ thuật cơ khí, yêu cầu:
  • Nam, tuổi từ 23 – 40;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Cơ khí;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm gia công, vận hành, bảo trì hệ thống cơ khí;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  1. Nhân viên kỹ thuật điện lạnh, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 40;
  • Tốt nghiệp tối thiểu Trung cấp chuyên ngành Điện, Điện lạnh;
  • Có kiến thức về công tác bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị âm thanh, truyền hình, các bo mạch trong máy móc thiết bị bếp, nhà hàng;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Chuyên viên sự kiện, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 40;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing, Ngoại ngữ;
  • Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm trong công tác tổ chức sự kiện, quản lý điều phối nghệ sĩ, khách mời sự kiện;
  • Sử dụng thành thạo tiếng Nga/Ukraina.
  1. Thiết kế đồ họa, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 40;
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Thiết kế, Kiến trúc;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa cần thiết cho chuyên môn như: Adobe, Corel, Autocad, 3D/Sketch up;
  • Ưu tiên ứng viên có Tiếng Anh giao tiếp tốt;
  • Biết chụp hình, quay phim, biên tập phim, thiết kế & quản trị web là một lợi thế.
  1. Nhân viên soát vé/Nhân viên hướng dẫn khách nhà ga, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 30, có ngoại hình khá;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Du lịch, Khách sạn, Ngoại ngữ;
  • Anh Văn giao tiếp tốt, tiếng Trung/Hàn giao tiếp cơ bản.
  1. Hướng dẫn viên, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 22 – 35;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành Du lịch, Khách sạn, Ngoại ngữ;
  • Tiếng Anh giao tiếp thông thạo, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Hàn/Trung;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Nhân viên thu ngân, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 30, ngoại hình khá;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Kế toán, Du lịch hoặc Ngoại ngữ;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Hàn/Trung.
  1. Chuyên viên kỹ thuật cây xanh, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 35;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Nông nghiệp, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật hoa viên & cảnh quan;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Nhân viên cây xanh, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 18 – 40;
  • Tốt nghiệp THCS trở lên, chịu khó, có sức khỏe tốt;
  • Có kinh nghiệm trồng, ươm và chăm sóc cây xanh.
  1. Nhân viên cắt tỉa cây xanh, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 18-40;
  • Tốt nghiệp THCS trở lên, có năng khiếu về mỹ thuật, khéo tay;
  • Có kinh nghiệm chăm sóc cắt tỉa cây xanh.
  1. Nhân viên y tế, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 22 – 35;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Y, Dược;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
  • Nắm vững kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu, tiêm, truyền;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  1. Thủ kho, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 45;
  • Tốt nghiệp tối thiểu Trung cấp chuyên ngành Kinh tế;
  • Trung thực, chịu khó, ưu tiên ứng viên có năng khiếu thể thao/văn nghệ.
  1. Giám sát chất lượng thực phẩm, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 35;
  • Tối thiểu tốt nghiệp Sơ cấp nghiệp vụ nấu ăn;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, kho thực phẩm;
  • Am hiểu quá trình sản xuất, sơ chế đóng gói sản phẩm và nắm vững kiến thức ATVSTP.
  1. Nhân viên quản lý đơn hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 35;
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Kinh tế;
  • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Chuyên viên mua hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 45;
  • Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế, Hóa thực phẩm;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  1. Nhân viên pha chế, yêu cầu:
  • Nam, tuổi từ 18 – 30, có ngoại hình khá;
  • Có kinh nghiệm, kiến thức pha chế về các loại rượu;
  • Tốt nghiệp ngành Nhà hàng – Khách sạn là một lợi thế;
  • Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  1. Lễ tân nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 30, có ngoại hình khá;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Ngoại ngữ;
  • Chăm chỉ, cẩn thận, vui vẻ, giao tiếp tốt;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Trung/Hàn/Nhật.
  1. Nhân viên phục vụ nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 30, ngoại hình khá;
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên;
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Hàn/Trung.
  1. Nhân viên bếp bánh/bếp lạnh/bếp nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 45;
  • Tốt nghiệp Sơ cấp nghề Bếp;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực du lịch, khách sạn;
  • Nhiệt tình, nhanh nhẹn, tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  1. Nhân viên phụ bếp nhà hàng, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 35;
  • Tốt nghiệp Sơ cấp nghiệp vụ nấu ăn.
  1. Nhân viên bếp căn tin/Nhân viên phụ bếp căn tin, yêu cầu:
  • Nam/Nữ, tuổi từ 20 – 40;
  • Ưu tiên ứng viên đã tốt nghiệp Sơ cấp nghiệp vụ nấu ăn;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm nấu ăn, phục vụ bếp căn tin;
  • Sức khỏe tốt.

Quyền lợi:
– Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn;
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả;
– Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ;
– Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
– Xe đưa đón.

Phương thức dự tuyển:
Ứng viên quan tâm đến công việc, vui lòng nộp hồ sơ trước ngày 31/01/2017 qua 02 hình thức:
1. Qua email: tuyendung@banahills.com.vn
Tiêu đề email ghi rõ : Vị trí ứng tuyển – Họ và tên
Ví dụ                          : Nhân viên thu ngân – Nguyễn Văn A
2. Trực tiếp:
Địa điểm 1: Phòng Hành chính Nhân sự – Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà.
Nhà điều hành – Đối diện nhà Ga đi cáp treo, gặp Mr. Châu.
Địa điểm 2: Văn phòng 93 Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng, gặp Ms.Quyên.
Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm: Đơn xin việc ghi rõ vị trí ứng tuyển; sơ yếu lý lịch; CMND; hộ khẩu, giấy khám sức khỏe; bằng cấp liên quan, 04 ảnh 3×4.

Chỉ phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu, không hoàn trả hồ sơ xin việc.

Bản tin việc làm Đà Nẵng được DanangZ tổng hợp từ nhiều nguồn.

DanangZ không chịu trách nhiệm về các nội dung trên.

Cần đăng tin tuyển dụng vui lòng gửi mail về: vieclam@danangz.vn

Tin cùng chuyên mục
Loading...
Tin khác
5.581 tỷ đồng xây dựng cảng Liên Chiểu giai đoạn 1
Công ty tư vấn Cảng Nhật Bản (JPC) đưa ra phương án đầu tư 5.581 tỷ đồng cho giai đoạn 1 cảng Liên Chiểu và đư…
Cảm động người chồng viết tâm thư mong tìm được người yêu cũ cho vợ
Là người đến sau, biết mối tình của vợ và người yêu cũ là mối tình rất đẹp. Lúc lâm chung, bà vẫn nhớ tới mối…
“Điền vào chỗ trống”
Đêm 2-2, anh Trần Thế Nam (1992, trú 113-Võ Chí Công, TP Đà Nẵng) đến CAP Hòa Xuân (Q. Cẩm Lệ, TP Đ…
Việt Nam có Ngân hàng sữa mẹ đầu tiên
Hơn 500 ngân hàng sữa mẹ trên toàn thế giới đang bảo vệ trẻ nhỏ khỏi bệnh tật và tử vong. Bắt đầu từ ngày 17/2…
Tên cướp bị camera ghi hình
Chiều 4-2, người nhà của cháu Trần Nguyễn Thiên Thanh (2010, trú K77/2-Lê Độ) đến CAP Chính Gián,…
“Lục tung” Đà Nẵng để thưởng thức 3 hàng bánh xèo ngon tuyệt cú mèo
Bánh xèo – một món ăn khiến cả Tây và Ta đều ưa thích bởi cái màu vàng ươm, vị giòn ta, thơm lừng của bánh, và…
Làm rõ vụ giết người, đẩy xác xuống sông Hàn
Trong lúc chạy xe, Hải chê Sang điều khiển xe kém nên dẫn đến mâu thuẫn. Khi đến đoạn đường vắng ven sông Hàn,…
Ngắm “thành phố trên mây” đang gây sốt giới trẻ Việt
Cảnh tiên giới trần gian nhưng lại là sự thật, mà lại hiện hữu tại Việt Nam. Đó chính là những gì các bạn trẻ…
Lương dưới 10 triệu, có thể làm 1 cách để có 380 triệu trong 5 năm, không cần quá vất vả
Thu nhập dưới 10 triệu như mình không bao giờ nghĩ có dư đâu, mà tự nhiên bắt chước một chị đồng nghiệp. Sau 5…
Khách sạn Samdi Đà Nẵng thông báo tuyển dụng nhiều vị trí (tháng 2/2017)
Khách sạn Samdi gồm có 121 phòng và là một khách sạn sang trọng tại Đà Nẵng. Khách sạn Samdi nằm trên tuyến đư…
Ngân hàng Nam Á – Chi nhánh Đà Nẵng tuyển dụng 2017 (28/02/2017)
Nhằm bổ sung nhân sự năm 2017, Ngân hàng Nam Á – Chi nhánh Đà Nẵng cần tuyển các vị trí sau: Chuyên viên quan…