“Ngọc nữ bolero” Tố My được khen xinh như “Thần tiên tỉ tỉ” khi chơi piano trên… đỉnh núi

Tố My - chị gái của Á quân The Voice Tố Ny đã chính thức cho ra mắt MV đầu tiên mang tên Mưa rừng. MV gây bất ngờ khi ca khúc bolero bất hủ được phối lại vô cùng hiện đại và mới mẻ cùng hình ảnh đẹp long lanh của "ngọc nữ bolero". Với một ca sĩ trẻ như Tố My, việc làm mới một ca khúc bolero bất hủ, đã ghi dấu ấn trong lòng nhiều thế hệ, là một thử thách không hề nhỏ. Thế nhưng, "ngọc nữ bolero" mạnh dạn tạo nên một bản phối hoàn toàn mới chỉ với tiếng đàn piano, mang đến cho ca khúc màu sắc cổ điển pha lẫn hiện đại.

\

\

Để thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của mình, Tố My và ê kíp đã ra tận Đà Nẵng để ghi hình MV này. Bối cảnh MV chính là cây đa ngàn năm và đỉnh Bàn Cờ trên bán đảo Sơn Trà. Đặc biệt, “ngọc nữ bolero” đã phải nhờ đến 6 người vận chuyển cây đàn piano lên núi mất một tiếng đồng hồ để có được những cảnh quay đẹp mắt. Bù lại, cảnh Tố My vừa đàn vừa hát trên núi vô cùng thơ mộng và lãng mạn. Nhiều fan không ngần ngại gọi cô là “thần tiên tỉ tỉ”.

\

Tố My cho biết khi quay MV này, trời nắng cháy da nhưng vì tính cầu toàn, muốn sản phẩm hoàn hảo nhất, cô chấp nhận hi sinh làn da trắng ngần của mình để có những cảnh quay “nên thơ” mặc dù khi về đến nhà, cô bị đen và lột da. Bù lại, tình yêu bolero khiến Tố My không ngại gian nan và vô cùng háo hức chờ đợi phản ứng của khán giả.

MV ” Mưa rừng” – Tố My.

 Leon Trần / Theo Thời đại

 

Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.