LHP Đức phát vé miễn phí tới khán giả Đà Nẵng, Hải Phòng và Huế

Từ 6/9 đến 16/9, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức 9 bộ phim từng gây tiếng vang tại Đức trong khuôn khổ Liên hoan phim Đức lần thứ 8 diễn ra tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và TP HCM.

Năm nay là năm thứ 8 Viện Goethe tổ chức Liên hoan phim Đức tại Việt Nam. Sau thành công của những kỳ liên hoan trước, liên hoan năm nay dự kiến quy mô hơn với những bộ phim mới nhất và thành công nhất của Đức được trình chiếu Việt Nam.

LHP Đức phát vé miễn phí tới khán giả Đà Nẵng, Hải Phòng và Huế
Liên hoan phim Đức lần thứ 8 giới thiệu 9 bộ phim đặc sắc từ tâm lý, gia đình tới hài, ly kỳ.

Trong buổi họp báo Liên hoan phim Đức lần thứ 8 tại Việt Nam, ông Wilfried Eckstein, Trưởng Ban tổ chức cho biết, với hơn 40 suất chiếu phim ngôn ngữ gốc tiếng Đức kèm phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh hoặc lồng tiếng, những bộ phim được lựa chọn kỹ lưỡng cho năm nay đều gây được tiếng vang không chỉ ở Đức mà còn trên khắp thế giới.

Các tác phẩm được trình chiếu sẽ đề cập đến những đề tài về đời sống con người, tình yêu và nỗi đau, lòng can đảm và nỗi sợ hãi, sự kết nối và những mất mát. Chín bộ phim trên đều đã tham dự nhiều liên hoan phim quốc tế trên khắp thế giới và đại diện cho điện ảnh đương đại của nước Đức.

LHP Đức phát vé miễn phí tới khán giả Đà Nẵng, Hải Phòng và Huế
Bộ phim “24 Tuần” của nữ đạo diễn Anne Zohra Berrached đạt giải Bạc tại Liên hoan phim Đức 2017.

Trong khuôn khổ Liên hoan phim Đức lần thứ 8 này, khán giả Việt Nam sẽ được giao lưu với nữ đạo diễn, nhà biên kịch – diễn viên Anne Zohra Berrached. Cô là đạo diễn của bộ phim “24 Wochen” – tác phẩm từng tranh giải “Gấu Vàng” tại Liên hoan phim Berlin 2016, đã giành giải Bạc tại Liên hoan phim Đức 2017. Ngoài ra, Anne Zohra Berrached còn là diễn viên chính của phim “Millennials” cũng chiếu trong dịp này.

LHP Đức phát vé miễn phí tới khán giả Đà Nẵng, Hải Phòng và Huế
Chân dung nữ đạo diễn, nhà biên kịch – diễn viên Anne Zohra Berrached.

Năm nay, sẽ phát miễn phí vé xem Liên hoan phim Đức lần thứ 8 tại Đà Nẵng, Hải Phòng và Huế. Riêng ở Thủ đô Hà Nội và TP.HCM, để khuyến khích khán giả dần hình thành thói quen đầu tư khi tham dự các sự kiện văn hóa nghệ thuật, Viện Goethe sẽ bán vé với mức giá hữu nghị (20.000 đồng/vé) để sử dụng vào các hoạt động giao lưu văn hóa 2 nước Đức – Việt.

Nhật Vy/ Thể thao văn hóa

Nguồn:http://thethaovanhoa.vn/van-hoa-giai-tri/lhp-duc-phat-ve-mien-phi-toi-khan-gia-da-nang-hai-phong-va-hue-n20170905135554938.htm
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.