Giở trò với nữ đồng nghiệp

Để chiếm đoạt thân xác người mình yêu, một thanh niên đã lên kế hoạch đánh thuốc mê, sau đó hãm hiếp. Vụ án này xảy ra ở TX Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam).

Giở trò với nữ đồng nghiệp

Ngày 1-12, CATX Điện Bàn cho biết đã quyết định khởi tố Lê Quang Tự (1995, trú xã Điện Hòa, TX Điện Bàn) về hành vi “Hiếp dâm”. Số là, trong quá trình làm việc tại một Cty trên địa bàn xã Điện Hòa, Tự quen biết với chị Tr. (2000, trú xã Đ.H). Trưa 19-8, do buổi chiều được nghỉ nên chị Tr. chạy xe đến nhà của Tự chơi. Thấy Tr. đến nhà, chẳng biết “ma đưa lối, quỷ dẫn đường” thế nào mà Tự nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bạn. Thế nên Tự điều khiển xe máy đi mua thuốc ngủ với mục đích pha vào nước ngọt cho chị Tr. uống. Tuy nhiên, chạy một vòng quanh các tiệm thuốc nhưng Tự vẫn không mua được thuốc ngủ, đành quay về nhà. Trong lúc chẳng biết làm thế nào để thực hiện kế hoạch thì bạn của Tự là Nguyễn Xuân Mẫn (1995, trú xã Điện Thắng Bắc, TX Điện Bàn) đến chơi. Tự nhờ Mẫn đi mua thuốc ngủ giúp thì Mẫn đồng ý. Sau đó Mẫn chạy xe đến một tiệm thuốc ở thôn Xóm Bùng (xã Điện Hòa) mua một vỉ thuốc an thần, gồm 10 viên với giá 10 nghìn đồng, rồi mang về cho Tự. Tiếp đó Tự nhờ Mẫn đi mua thêm 2 bịch nước ngọt. Trong lúc Mẫn đi mua thì Tự lấy 2 viên thuốc an thần cho vào bao ni-lông rồi nghiền thành bột. Sau khi Mẫn mang nước ngọt về, Tự cho thuốc ngủ vào một bịch, rồi “ân cần” mời Tr. uống. Chẳng hề hay biết ý đồ đen tối của đồng nghiệp, chị Tr. vô tư uống gần nửa bịch nước. Sau khi uống nước ngọt, Tr. cảm thấy buồn ngủ nên vào phòng của mẹ Tự nằm nghỉ.

Hí hửng vì thuốc ngủ phát huy tác dụng, Tự đem loa vi tính từ phòng mình qua phòng mẹ, rồi mở nhạc. Một lúc sau, thấy chị Tr. đã ngủ, Tự vào phòng đóng cửa để thực hiện ý đồ đen tối của mình. Tuy nhiên, đúng lúc ấy, Tr. tỉnh dậy. Sự việc xảy ra ngoài kế hoạch, nhưng Tự vẫn quyết tâm thực hiện hành vi. Chị Tr. chống cự quyết liệt, tuy nhiên sức nữ nhi làm sao chống lại được thanh niên đang nổi “máu 35”. Chị Tr. khóc, nói: “Anh đừng làm như vậy”. Tuy nhiên, Tự bất chấp và nói: “Anh yêu em mới làm như vậy. Có gì anh chịu trách nhiệm!” và Tự đã thực hiện hành vi cưỡng bức Tr. Sau khi bị làm nhục, chị Tr. đau đớn trở về nhà, đến CATX Điện Bàn tố giác hành vi hiếp dâm của Tự.

Nhận tin báo, CQĐT CATX Điện Bàn đã triệu tập Tự lên làm việc và tại đây, Tự đã thừa nhận hành vi của mình. Từ lời khai của Tự, CATX Điện Bàn đã ra quyết định khởi tố Nguyễn Xuân Mẫn về hành vi “đồng phạm thực hiện hành vi hiếp dâm” đối với chị Tr. Cả Tự và Mẫn đều bị bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra.

H.ANH/ Công an Đà Nẵng

Nguồn: http://cadn.com.vn/news/61_175922_gio-tro-vo-i-nu-do-ng-nghie-p.aspx

Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.