Đà Nẵng: Dùng bình xịt hơi cay gây ra 3 vụ cướp trong 1 đêm

Sử dụng bình xịt hơi cay, phân công nhiệm vụ rõ ràng để tổ chức cướp giật, 4 đối tượng cùng trú ở TP Đà Nẵng đã thực hiện 3 vụ cướp trong đêm 15/9. Đến sáng ngày hôm nay, 18/9, cả 4 đối tượng đã bị Phòng Cảnh sát Hình sự CATP Đà Nẵng bắt giữ tại địa bàn quận Liên Chiểu.

Nhóm đối tượng gồm Nguyễn Sỹ (22 tuổi), Đinh Ngọc Hiếu, Lê Trung Hiếu (cùng 15 tuổi) và Trương Văn Khang (16 tuổi). Theo khai nhận, vào tối ngày 15/9, Sỹ liên hệ với Đinh Ngọc Hiếu rủ đi cướp tài sản sau đó nhóm này rủ thêm Lê Trung Hiếu và Trương Văn Khang sử dụng bình xịt hơi cay để cùng tham gia.

Nhóm này phân công nhiệm vụ cho Ngọc Hiếu chở Khang sử dụng bình xịt hơi cay để cướp giật còn Sỹ chở Trung Hiếu hỗ trợ cản địa phía sau. Trong đêm 15/9, cả 4 đã thực hiện tổng cộng 3 vụ cướp và cướp giật tài sản của các phụ nữ đi đường tại khu vực KCN Hòa Khánh, trong đó có 1 vụ sử dụng bình xịt hơi cay nhưng thực hiện hành vi bất thành. Số tài sản nhóm này lấy được gồm 2 điện thoại di động. Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan CA tiến hành điều tra làm rõ.

Theo ANTV

Nguồn:http://www.antv.gov.vn/tin-tuc/phap-luat/dung-binh-xit-hoi-cay-gay-ra-3-vu-cuop-trong-1-dem-216474.html
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.