Đưa nhau đi ăn gì, ở đâu ngày 8/3 tại Đà Nẵng?

Bạn đang không biết đưa nàng đi ăn gì, ở đâu vào ngày 8/3? Hãy cùng Danangz điểm qua một số địa điểm ăn vặt khá thú vị dưới đây nhé!

Bạn đang không biết đưa nàng đi ăn gì, ở đâu vào ngày 8/3? Hãy cùng Danangz điểm qua một số địa điểm ăn vặt khá thú vị dưới đây nhé!

1. Pizza Hút – 319 Lê Duẩn

Điểm cộng đầu tiên khi nhắc đến Pizza Hút đường Lê Duẩn là bánh Pizza được làm khá ngon và có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Tuy giá ở quán khá đắt so với những nơi khác, nhưng có thể thấy chất lượng bánh rất xứng với giá trị bạn bỏ ra.

pizza đà nẵng

pizza đà nẵng

Quán có nhiều loại bánh với nhiều cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn: cỡ trung bình, trung và lớn. Nếu đi 2 người thì bạn có thể lựa chọn bánh nhỏ là đủ để 2 bạn thưởng thức rồi, nhưng với bánh nhỏ thì bạn không có nhiều lựa chọn, vì vậy nên dùng bánh trung và lớn để có nhiều lựa chọn hơn như: bánh cán mỏng dòn tan, bánh nhiều bột thì dày hơn và bánh thêm riềng phô mai ở ngoài. Giá các loại bánh nhỏ tầm 100k đến 130k, bánh trung từ 140k đến 160k, bánh lớn từ 180k – 220k, tùy theo loại bánh nên mức giá có sự giao động khác nhau.

2. Hoa Mập Quán – Cá Đuối Nướng

Nằm gần Quảng Trường 2/9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng; mở cửa 03:00 PM – 11:00 PM với các món ăn giá từ 40.000đ – 110.000đ.
Từ lúc mở cho đến khi dọn hàng quán lúc nào cũng đông đúc khách ra vào, bàn ghế được kê ra ngoài khuôn viên của quán cũng khá nhiều. Không gian ngồi ngoài trời khá thoáng. Chỗ để xe thoải mái. Các món ăn ngon mà giá cả cũng rất ổn.

foody-mobile-foody-hoa-map-quan-c-968-635875993165856434

Món cá đuối là đặc sản của quán

3. Quán Minh Phượng

Địa chỉ: 289 Yên Khê 2, Đà Nẵng

Ảnh từ FB Nha Uyen

Ảnh từ FB Nha Uyen

Ảnh từ FB Nha Uyen

“Quán này ngồi lề đường, bên cạnh là cái kênh nên rất chi bình dân. Nên ai muốn đi tìm chỗ ngon rẻ xa thì mới nên ghé nhe, chứ khách ở xa tới hoặc ai thích chỗ sang là không khuyến khích.

Cá kè nướng quán này chưa thấy quán nào ở Đà Nẵng ngon và tươi hơn. Bao ăn luôn, con nào nướng mà đổ ruột (tức là không còn tươi đó) là kêu ông chủ trả lại. Cá thịt trắng và dai ngon hơn thịt gà. Quán còn có đặc sản gỏi cá kiểu Nam Ô, ăn cay xòe lưỡi nhưng ngon lắm, rau ăn kèm nhìn sạch sẽ. Giá bình dân thôi, gỏi cá 50k/ tô là 4 người ăn tẹt ga, dĩa lòng xào nghệ 30k. Cá kè 200k/kg (2 người ăn 0.5kg là vừa đủ). Quán còn có món bò nhúng ớt cũng ngon lắm. Nói chung bếp lên món rất đều tay.”

4. Gỏi lòng gà

Một đĩa gỏi lòng gà gồm: lòng, gan, mề gà hơi bị nhiều trộn với hành chua và rau răm.Gỏi ở đây được trộn khá vừa vặn.Có vị chua vừa, có vị the the của tiêu và ớt.

goi long ga Gỏi lòng gà thơm ngon ở quận Hải Châu, Đà Nẵng

Một đĩa như hình giá 20k. Đĩa này là đĩa nhỏ một người ăn.Nhưng mình nghĩ 2 người ăn một đĩa này gọi thêm 2 tô cháo trắng thì hợp lý hơn.

Ngoài ra, cháo gà ở đây ăn cũng rất ngon.
Tô nhỏ 10k
Tô lớn 15k
Gỏi cánh gà 35k/1 đĩa
Gỏi đùi gà thì 60k.

Quán bán từ 16h30 đến 23h
Địa chỉ: 10 Lý Thường Kiệt, Thạch Thang, Hải Châu.

5. Hải sản năm đảnh

 Dù quán nằm khá xa khu trung tâm, lại rất ngoằng nghèo nhưng có 1 cái gì đó “rất hút” thực khách. chắc vì hải sản ngon, rẻ đồng giá 60k mà khá tươi. Người ăn phải đặt trước từ trưa thì may ra mới có thể ăn được các món tủ của quán như càng cùm cụm, cá lị um chuối…. Buổi tối là giờ ăn nhậu, hội họp nhưng nếu đến vào giờ này mà ko đặt trước, có thể bạn sẽ…chẳng có gì ngon để ăn.
Địa chỉ: K139/H59/38 Trần Quang Khải, P. Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

6. Quán Chim Đồng

Địa chỉ: Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng (gần trường ĐH Kiến Trúc)
Ảnh từ FB Nha Uyen
Ảnh từ FB Nha Uyen
Ảnh từ FB Nha Uyen
“Quán chuyên món đồng quê. Mới vào sẽ được dọn miễn phí món khai vị tuỳ ngày, khi thì dĩa dưa leo chấm muối, khi dĩa dưa cải chua và cuối buổi cũng miễn phí một dĩa khoai lang luộc muối mè. Mình không thích món đồng quê lắm nhưng quán này chế biến ổn nên cứ gọi là gắp tơi tới. Chủ quán rất nhiệt tình. Nói chung lâu lâu ngán hải sản sẽ ghé quán làm mấy con chim rô ty, vài chục e nhái xào sả ớt và sẽ mê mẩn với cá giếc ụ trứng nấu rau răm”
Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.