Bỏng mắt với màn nhảy flashmob bikini của dàn chân dài tại bờ biển

Các cô gái diện bikini cùng nhảy flashmob trên bãi biển Phạm Văn Đồng, TP.Đà Nẵng khiến mọi người thích thú

Khởi động chương trình Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2017, gần 100 cô gái mặc bikini đã biểu diễn flashmob trước sự thích thú của người dân cũng như du khách.

Các cô gái biểu diễn vũ điệu sôi động trên nền cát trắng và biển xanh với thông điệp Người dân và du khách hãy tắm biển Đà Nẵng với trang phục đẹp.

Các cô gái trong trang phục bikini cùng nhảy vũ điệu sôi động, khởi động chương trình Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2017

Vũ điệu bikini với chủ đề Hãy mặc đẹp khi tắm biển

Ai cũng nở nụ cười khi nhảy

Đây là lần thứ 3, sở Du lịch tổ chức sự kiện Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè

Các cô gái trong trang phục bikini trẻ trung, tươi tắn tham gia nhảy để kêu gọi người dân và du khách mặc trang phục đẹp khi đi tắm biển. Đây cũng là cách để quảng bá hình ảnh bãi biển đẹp của Đà Nẵng.

Điểm hẹn mùa hè năm nay là có các chương trình nghệ thuật hấp dẫn của các tài năng nhí; các chương trình đồng diễn vũ điệu thể thao giao lưu cùng các ban nhạc pop-rock; chương trình Giai điệu biển xanh… diễn ra hằng đêm tại Công viên Biển Đông. Một trong những điểm nhấn của Điểm hẹn năm nay là giải Dù lượn không động cơ bay trên Tiên Sa.

Có gần 20 hoạt động được tổ chức trong chương trình Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè. Chương trình này không chỉ thu hút khách mà còn quảng bá vẻ đẹp của bãi biển đến đông đảo du khách, để mọi người cảm nhận sự thân thiện, chân thành của người dân Đà Nẵng

Ban tổ chức mong muốn sẽ truyền tải những thông điệp ý nghĩa tới người dân và du khách rằng, hãy bảo vệ và giữ gìn môi trường biển, để bãi biển Đà Nẵng luôn xanh, sạch, đẹp; đồng thời là điểm đến hấp dẫn.

Cùng với đêm chung kết của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng vào ngày 24/6 tới, nhiều hoạt động được diễn ra liên tục. Chương trình Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2017 đang được kỳ vọng là điểm đến hấp dẫn dành cho du khách khi tới với Đà Nẵng trong mùa hè năm nay.

Huy Cường – Nhâm Thân/ Người đưa tin

Nguồn:http://www.nguoiduatin.vn/bong-mat-voi-man-nhay-flashmob-bikini-cua-dan-chan-dai-tai-bo-bien-a329641.html
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.